GIỚI THIỆU
   Công ty Cổ Phần May Tây Đô, tiền thân là Xí Nghiệp liên doanh May Tây Đô được thành lập ngày 01-08-1989, gồm hai sáng lập viên là Công ty May Việt Tiến và Công ty Thương Nghiệp TP Cần Thơ, trong hơn 20 năm hoạt động doanh nghiệp đã được chuyển đổi theo nhiều loại hình doanh nghiệp như: Xí Nghiệp Liên Doanh, Doanh Nghiệp Nhà Nước, Công ty TNHH 2 thành viên và ngày 01/01/2008 là Công ty Cổ Phần May Tây Đô, thành viên của tổng Công ty Cổ Phần May Việt Tiến.

    Những năm đầu thành lập, công ty gặp rất nhiều khó khăn về trang thiết bị máy móc (60 máy may công nghiệp do Liên Xô (cũ) sản xuất), doanh thu hàng năm đạt trên dưới 200 triệu VND, thị trường xuất khẩu chủ yếu là Liên Xô (cũ), một số nước Đông Âu và sản xuất hàng hoá theo hiệp định trao đổi thương mại hoặc trả nợ giữa hai cấp Chính Phủ. Từ những năm 1992-1995 Công ty mạnh dạn vay vốn ngân hàng đầu tư mở rộng nhà xưởng, máy móc thiết bị chuyên dùng tiên tiến, hiện đại của các hãng sản xuất nổi tiếng như Nhật Bản, Âu-Mỹ (hiện nay Công ty đã trang bị hệ thống máy cắt tự động, trải vải tự động và máy may điện tử ), không ngừng tìm kiếm khách hàng, thâm nhập thị trường mới, xuất khẩu sản phẩm sang các nước trong khu vực như Malaysia, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc đặc biệt là khách hàng khó tính Nhật Bản và từng bước thâm nhập vào thị trường EU, Canada, Hoa Kỳ …sau khi thâm nhập vào các nền kinh tế thị trường có hiệu quả, quy mô sản xuất mở rộng, thu hút lao động từ 500 CN tăng lên 1.700 CN, doanh thu ban đầu của công ty đạt 16 tỷ VND và tăng dần lên đạt trên 132 tỷ vào những năm 2003-2005 khi thị trường xuất khẩu vào Mỹ tăng mạnh.

    Cùng với sự chuyển mình của các ngành công nghiệp nói chung và ngành may mặc nói riêng, công ty đã dần thay đổi công nghệ sản xuất số liệu sang công nghệ sản xuất Lean nâng cao năng suất lao động và tiền lương của cán bộ - công nhân viên. Song song với việc thay đổi cơ cấu sản xuất công ty đã không ngừng bồi dưỡng và nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ quản lý.

    Công ty đặc biệt chú trọng tới thị trường nội địa phục vụ tiêu dùng trong nước nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của nhà nước "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam". Hiện nay sản phẩm mang thương hiệu "Tây Đô" đã xuất hiện ở hầu hết các vùng miền trong cả nước và được người tiêu dùng ưa chuộng do tính thời trang, giá cả phù hợp, chất lượng vượt trội.Từ những kết quả đạt được, Công ty đã mở nhiều đại lý cửa hàng không những trên địa bàn TP Cần thơ mà còn ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và TP.HCM nên trong những năm gần đây doanh thu bán hàng từ trên dưới 1 tỷ tăng dần lên hàng năm.

     Trong gần 20 năm hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì; 6 năm được trao tặng giải thưởng chất lượng Việt Nam và 10 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm của Công ty CP may Tây Đô luôn thoả mãn mọi yêu cầu về thị hiếu của khách hàng và cũng là phương châm hoạt động của công ty. Trên cơ sơ đó, từ Tổng Giám Đốc cho đến mọi thành viên trong công ty đều đã cam kết thực hiện những yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.